Cà phê Nhân Robusta s18 fulywash Cà phê Nhân Robusta s18 fulywash Robusta chế biến ướt Rofuly18 Cà phê nhân xanh 80.000 đ Số lượng: 5100 kg


  • Cà phê Nhân Robusta s18 fulywash

  • Đăng ngày 27-06-2018 11:53:58 AM - 1592 Lượt xem
  • Giá bán: 80.000 đ

  • Robusta chế biến ướt


Số lượng
Số lượng: 5100 kg

Cà phê nhân Robusta bao gồm nhiều dòng và được canh tác ở nhiều địa phương khác nhau tương ứng với nó là chất lượng, giá bán cũng rất khác nhau.

Ưu Điểm Và Hạn Chế Phương Pháp Chế Biến Ướt

ca phe nhan robusta loai 1 2

Ưu điểm và hạn chế phương pháp chế biến ướt

Phương pháp Cà phê chế biến ướt khá khắt khe và phức tạp. Để sản xuất ra sản phầm Cà phê có chất lượng cao thì đồi hỏi phải có kiến thức và kinh nghiệm. Bắt đầu từ khâu chọn giống, kiểm soát bệnh tật và thu hoạch những quả chín. Sau đó vẫn phải thực hiện tối ưu về chế biến và các công tác xử lý sau khi thu hoạch để đảm bảo chất lượng của cà phê.

Ưu điểm của Robusta Chế Biến Ướt:

ca phe nhan robusta loai 1 4

Phương pháp chế biến ướt có tỷ lệ tạp chất thấp

Các hạt Robusta này có chất lượng cao hơn các hạt Robusta chế biến khô rất nhiều là nhờ vào sự lên men trong quá trình chế biến ướt. Không những có tỷ lệ đen vỡ và tạp chất thấp hơn rất nhiều. Robusta chế biến ướt cho tách cafe mượt và vị đậm hơn rất nhiều.

Hạn chế của Robusta Chế Biến Ướt:

ca phe nhan robusta loai 1 3 1

Để có được những hạt Robusta thật chất lượng mà khi đem pha espresso người dùng cứ tưởng không có Robusta mà chỉ gồm có 100% Arabica, các nhà chế biến tốn kém, người nông dân phải vất vả hơn và các nhà rang xay phải chịu giá thành rất cao. Vì vậy khi đến tay người uống, sẽ được thưởng thức những ly cafe có hương vị ngon khác biệt.

Cà Phê Nhân Chế Biến Ướt Robusta

ca phe nhan robusta loai 1 5

Cà phê nhân Robusta chế biến ướt

 Từ khóa: chế biến ướt
Về chúng tôi

Giới thiệu về Yao Cafe

Các sản phẩm c của Yao Cafe được trồng ,chăm sóc ,thu hái quả chín trên 95% sự dụng phương pháp chế biến ướt (không pha tạp chất khác trong quá trình hình thành sản phẩm cà phê, không dùng các chất hóa học độc hại cho sức khỏe. Các thành phần của Yao cafe hoàn toàn 100% nguyên chất từ hạt cafe...

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay147
  • Tháng hiện tại147
  • Tổng lượt truy cập340,443
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây